Tin tức nổi bật
Khai trương Chi nhánh ngân hàng Quân đội (MB) Nam Đà Nẵng
 MB Đà Nẵng được thành lập từ năm 2005, với việc khai trương thêm chi nhánh mới, MB tiếp tục khẳng định những nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện ích của MB.

Phát biểu tại Lễ khai trương, đại diện MB chia sẻ: “MB luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với thị trường Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung trong chiến lược phát triển của mình. Thông qua việc khai trương thêm chi nhánh mới, MB tin tưởng sẽ phục vụ tốt hơn nữa cho người dân Đà Nẵng cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương”.

MB Đà Nẵng sẽ tập trung cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chính sách giá cạnh tranh, hệ thống sản phẩm được thiết kế theo đặc thù riêng phù hợp với các nhóm khách hàng cụ thể…như sản phẩm thấu chi vốn lưu động, thấu chi hộ dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp du lịch; tài trợ hàng hoá bảo hiểm bằng hợp đồng tương lai đối với các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản trên sàn giao dịch hàng hoá; tài trợ doanh nghiệp thu mua chế biến nông sản, chế biến xuất khẩu cao su, gỗ, khai thác khoáng sản; cho vay dựa trên chiết khấu bộ chứng từ, TTR xuất khẩu…

Cũng tại buổi khai trương, MB Nam Đà Nẵng ký kết hỗ trợ hợp tác với Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực miền Trung cung cấp tín dụng cho dự án Bất động sản Harmony Tower và khách hàng mua nhà tại dự án này. Bên cạnh đó MB Nam Đà Nẵng cũng thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Thương gia thành phố Đà Nẵng nhằm hỗ trợ, cung cấp dịch vụ phù hợp, ưu đãi 40 doanh nghiệp hội viên của Hội. Đây là sự kiện đánh dấu sự hỗ trợ của MB Nam Đà Nẵng đối với doanh nghiệp và người dân tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Đồng chí Võ Duy Khương - Phó Chủ Tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng
phát biểu tại buổi lễNghi thức cắt băng khai trương


Đại diện Ngân hàng MB phát biểu cảm ơn 
Lễ ký kết hỗ trợ hợp tác giữa MB và Cty CP BĐS Điện Lực Miền Trung vè việc cung cấp tín dụng
cho dự án BĐS Harmony Tower và khách hàng mua nhà về dự án này.Ông Nguyễn Nguyên Long - Chủ tịch Hội Thương Gia phát biểu tại buổi lễ

Tin bài : Hà Huyền (Nguồn : www.danangcity.gov.vn)
Hình ảnh : Thế Kỷ Event
Đơn vị thực hiện : Thế Kỷ EventCác tin khác
Tổ chức sự kiện
Sáng 28-9, tại huyện đảo Lý Sơn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ...
Ngày 19-7, Công ty TNHH Việt Nam Tokai, thuộc Công ty Tokai Kogyo Nhật Bản, ...
Ngày 29/6, tại Khu công nghiệp Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Công ty cổ ...
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa khai ...
Ngày 26-9, tại toà nhà Dầu khí, lô A2.1, đường 30-4, Ngân hàng Quân đội ...
Ngày 19 tháng 7 năm 2012, tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, thuộc Khu ...
hỗ trợ trực tuyến
Tổ chức sự kiện thekyevent@gmail.com
Đào tạo nguyennguyenlong@gmail.com

khách hàng - đối tác